Mã giảm giá sendo cập nhật mới nhất

Chia sẻ bài viết

Mã giảm giá sendo mới nhất

Tổng hợp voucher giảm giá và các chương trình khuyến mãi trên trang thương mại điện tử sendo, dscnonline update hàng ngày và cập nhật liên tục. Có rất nhiều mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi, bởi vậy trang load mã sẽ hơi trậm  mình đã phân chia các mã giảm giá theo các chuyên ngành khác nhau, các bạn bấm vào phần nội dùng bài viết rồi trọn chuyên ngành và tìm mã mình muốn nhé.

MÃ GIẢM GIÁ THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN

Tồng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá chuyên nghành Thời trang và phụ kiện trên sendo. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

Tồng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên sendo. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ

Tồng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá các sản phẩm điện tử và công nghệ ( điều hòa, máy lạnh….) trên sendo. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ ĐIỆN THOẠI VÀ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI TRÊN SENDO

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá về sản phẩm Điện Thoại, Phụ Kiện trên sendo. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ TRÊN SENDO

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã voucher sản phẩm mẹ và bé trên sendo. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM MÁY TÍNH VÀ LAPTOP TRÊN SENDO

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã voucher sản phẩm máy tính và laptop trên sendo. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ SENDO NGÀNH HÀNG KHÁC


Hướng dẫn dùng mã giảm giá Sendo

– Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là ưu đãi mà Sendo.vn hoặc shop tạo ra dành riêng cho khách hàng mua sắm trên Sendo.vn. Sau khi săn được mã giảm giá, nếu sử dụng mã này để đặt hàng thì bạn sẽ được giảm tiền trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán khi thỏa các điều kiện của chương trình.

– Làm sao để lấy mã khuyến mãi Sendo.vn?

Bạn có thể nhận mã giảm giá Sendo.vn bằng cách tìm kiếm các chương trình khuyến mãi được chính Sen Đỏ tổ chức thông qua website, mạng xã hội của Sen Đỏ như Facebook, Zalo, Instagram… và từ các đối tác khác.

Cách nhanh nhất để lấy mã giảm giá Sendo được cập nhật hàng ngày là bạn truy cập trang này hàng ngày để cập nhật tin khuyến mãi mới nhất, bạn không phải mất công tìm kiếm, đã có đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi tìm kiếm thay bạn.

– Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Tại bước thanh toán trên Sendo.vn bạn sẽ tìm thấy khu vực Sử dụng voucher như hình dưới, bạn nhập mã giảm giá sendo mà bạn tìm được vào ô NHẬP MÃ GIẢM GIÁ sau đó nhấp sử dụng, mã giảm giá sẽ được áp dụng.

– Mã giảm giá Sendo áp dụng được những sản phẩm nào?

Tùy vào mỗi chương trình và mã giảm giá khác nhau sẽ có quy định áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Nếu là mã phát hành bởi Sendo.vn thì mã sẽ áp dụng cho ngành hàng hoặc nhóm sản phẩm nhất định. Nếu là mã của Shop thì chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Shop

– Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng mã giảm giá Sendo

  • Mã giảm giá có được quy đổi thành tiền mặt hay không? Rất tiếc voucher Sendo chỉ được sử dụng trên Sendo.vn và không được quy đổi thành tiền mắt với bất kỳ lý do gì.
  • Tôi muốn sử dụng mã giảm giá cho nhiều lần mua hàng có được không? Theo quy định của Sen Đỏ, mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng duy nhất.
  • Một đơn hàng có thể áp dụng nhiều mã giảm giá không? Mỗi đơn hàng bạn chỉ có thể áp dụng được một mã khuyến mãi Sendo duy nhất. Bạn nên cân nhắc chọn mã tốt nhất để áp dụng nhé.
  • Mã giảm giá của tôi bị hết hạn, tôi có thể gia hạn lại được không? Rất tiếc mã giảm giá đã hết hạn thì không thể gia hạn thêm được, bạn vui lòng áp dụng mã sớm để ko bị hết hạn
  • Đơn hàng của tôi bị hủy, mã giảm giá có được hoàn lại không? Mã giảm giá của bạn sẽ được hoàn lại nếu nguyên nhân hủy đơn hàng do shop, nếu bạn tự hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng thì mã Sendo sẽ ko được hoàn lại

 


Chia sẻ bài viết

Trả lời