mã giảm giá nguyễn kim update mới nhất 2021

Chia sẻ bài viết

Tổng hợp các trương trình khuyến mãi , và mã giảm giá nguyễn kim

dưới đây là những thông tin khuyến mãi từ trung tâm Thương Mại Điện Máy Nguyễn Kim trong tháng 4. Các bạn cùng theo dõi và lấy Voucher giảm giá Nguyễn Kim để lựa chọn mua sắm với mức giá phù họp nhất nhé

Mã giảm giá và chương trình khuyến mãi nguyenkim.com

Giới thiệu về điện máy Nguyễn Kim

Là một trong những trung tậm thương mại hàng đầu nên Nguyễn Kim đang liên kết với các đối tác lớn như: SamSung, Sony, LG, Toshiba, Daikin, Apple, Panasonic, Canon, Aqua, Hitachi, Electrolux… Với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn có thể tin tưởng với những sản phẩm mà Nguyễn Kim đang cung cấp.

 

mã giảm giá nguyễn kim

Hiện tại Nguyến Kim đang liên kết với các chủ thẻ như: SacomBank, TechcomBank, VIB, CitiBank, HSBC, Shinhan Bank, TPBank, VPBank, Maritime Bank, Standard Chartered, SCB, EximBank…

Nếu bạn đang sử thẻ tín dụng một trong những ngân hàng trên thì có thể mua trả góp với lãi suất 0% từ 6 đến 12 tháng. Lưu ý: Các bạn cần nên xem các điều khoản giữa Nguyễn Kim và các ngân hàng nhé.

Hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim

Theo xu hướng công nghệ hóa hiện nay thì mua hàng trực tuyến không còn là nỗi lo lắng đối với khách hàng. Với các Thương Mại Điện Tử thì họ luôn hỗ trợ đổi hàng hoặc hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm không giống như bạn đã đặt trực tuyến.

Đến với Nguyễn Kim bạn nếu bạn mua hàng trực tuyến sẽ có cơ hội giảm từ 10 đến 20% tùy theo sản phẩm và còn hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc lắp đặt các thiết bị máy móc tận nơi.

Dưới đây là những bước cơ bản mua hàng và sử dụng mã giảm giá tại Nguyễn Kin mà dscnonline muốn gửi đến bạn, cùng xem qua nhé:

Bước 1: Truy cập vào website NguyenKim.com tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua rồi cho vào giỏ hàng.

Bước 2: Tiến hành thanh toán. Lúc này bạn cần làm 3 việc như sau:

  • Nhập thông tin của bạn gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email…
  • Chọn hình thức nhận hàng
  • Dán mã giảm giá đã có vào rồi ÁP DỤNG.

 


Chia sẻ bài viết

Trả lời