Mã giảm giá lazada mới nhất

Chia sẻ bài viết

Mã giảm giá lazada mới nhất

Tổng hợp voucher giảm giá và các chương trình khuyến mãi trên trang thương mại điện tử Lazada, dscnonline update hàng ngày và cập nhật liên tục. Có rất nhiều mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi, bởi vậy trang load mã sẽ hơi trậm  mình đã phân chia các mã giảm giá theo các chuyên ngành khác nhau, các bạn bấm vào phần nội dùng bài viết rồi trọn chuyên ngành và tìm mã mình muốn nhé.

MÃ GIẢM GIÁ THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN

Tồng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá chuyên nghành Thời trang và phụ kiện trên lazada. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

Tồng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên lazada. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ

Tồng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá các sản phẩm điện tử và công nghệ ( điều hòa, máy lạnh….) trên lazada. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ ĐIỆN THOẠI VÀ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI TRÊN LAZADA

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá về sản phẩm Điện Thoại, Phụ Kiện trên lazada. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ TRÊN LAZADA

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã voucher sản phẩm mẹ và bé trên lazada. Cập nhật mới nhất

MÃ GIẢM GIÁ CÁC SẢN PHẨM MÁY TÍNH VÀ LAPTOP TRÊN LAZADA

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã voucher sản phẩm máy tính và laptop trên lazada. Cập nhật mới nhất


Mã giảm giá Lazada là gì?

  • Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự, bao gồm cả chữ và số do Lazada tạo ra. Ngoài các mã có ký tự cụ thể thì Lazada cũng có loại mã giảm giá dạng sưu tầm (không có ký tự). Mã giảm giá Lazada giúp bạn nhận được chiết khấu giảm giá, nhận quà tặng hoặc cơ hội quay số trúng thưởng. Mã giảm giá Lazada cũng gọi là coupon hay voucher Lazada.
  • Mã giảm giá Lazada giúp bạn có thể mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc hiển thị trên trang web (vốn đã rẻ hơn rồi). Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có mã giảm giá. Và không phải mã nào cũng dùng được cho sản phẩm bạn muốn mua. Nó tùy vào chiến lược kinh doanh của Lazada. Và cũng tùy thuộc vào nguồn tài trợ của các thương hiệu lớn mà Lazada sẽ đưa ra các voucher với các chính sách khác nhau. Có thể giảm 10k, 50k, 150k hay có mã giảm 10%, 20%, 30%…
  • Mã giảm giá Lazada dùng để kích cầu mua sắm. Nhưng không có nghĩa là họ muốn cho không bạn sản phẩm. Nhiều bạn mua sản phẩm 50k mà cứ xin mã 20k, 30k thậm chí xin luôn mã 50k. Cái này mình chịu nhé, vì họ bán hàng chứ có làm từ thiện đâu (^.^). Tuy nhiên cũng có trường hợp Lazada tung mã giảm 100% hoặc giá trị đến 70%, 80%. Nhưng số lượng thì cũng cực kỳ ít chứ không phải thường xuyên nhé!
  • Các Voucher Lazada thường tung ra bất chợt và hết lượt sử dụng bất cứ lúc nào. Nên nếu cần mua hàng bạn cố gắng theo dõi trang này thường xuyên. Vì như thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hay mã giảm giá Lazada nào.

Mã giảm giá Lazada có ký tự thì bạn phải nhập mã thủ công bằng tay tại bước thanh toán khi đặt hàng.

Mã giảm giá sưu tầm Lazada thì bạn chỉ cần Sưu tập mã vào ví Voucher của bạn. Khi đặt hàng thì hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher đó vào trong đơn hàng của bạn luôn mà không cần phải nhập mã hay phải thực hiện thao tác nào khác. Với mã giảm giá dạng sưu tầm, bạn phải bấm CHO VÀO VÍ hoặc SƯU TẦM thì mới lưu được mã voucher đó vào trong tài khoản của bạn. Những voucher bạn đã lưu được rồi thì sẽ không sợ bị hết lượt sử dụng. Bạn chỉ cần chú ý hạn sử dụng và điều kiện áp dụng mã cho đơn hàng như thế nào là được nhé!

 

Có mấy loại mã giảm giá Lazada?

Có 4 loại mã giảm giá trên Lazada mà bạn cần phải biết:

  • Voucher Freeshiping (hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển): đây là mã giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi đặt hàng trên Lazada.
  • Voucher từ Lazada: những voucher này áp dụng cho hầu hết sản phẩm được bán trên sàn giao dịch Lazada.
  • Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ.
  • Voucher từ Ngân hàng/ đối tác: các mã giảm giá từ ngân hàng cũng áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc các dịch vụ của đối tác đó mà thôi nhé.

Điều đặc biệt: nếu là mã giảm giá sưu tầm thì bạn có thể áp dụng đồng thời cả 4 loại mã trên trong cùng một đơn hàng nhé. Vì vậy hãy tích cực sưu tầm mã giảm giá lưu vào ví voucher nhiều nhất có thể nha.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá lazada

b1- ấn coppy mã trên trang dscnonline

hướng dẫn dùng mã giảm giá lazada

b2- sau khi copy bạn sẽ được yêu cầu mở ứng dụng hoặc mở 1 tab mới nếu ở trên web và sẽ được đưa trực tiếp đến shop cung cấp mã giảm giá trên lazada đó. Sau đó khi mua hàng trên shop đó bạn nhập mã vô là được

hướng dẫn dùng mã giảm giá lazada


Chia sẻ bài viết

Trả lời