3 đồng hồ thông minh cho bé đáng mua nhất 2022

Chia sẻ bài viết

Có phải bạn đang tìm 1 chiếc đồng hồ thông minh cho bé yêu nhà mình, hay một chiếc đồng hồ thông minh để làm quà tặng bé? Có phải bạn đang kiếm 1 chiếc đồng hồ đáp ứng những nhu cầu như có định vị, có gắn sim liên lạc, chống nước và các chức năng theo dõi sức khỏe của bé….?

Lý do lên mua đồng hồ thông minh cho bé thay vì mua cho bé điện thoại

Vâng tôi hiểu, làm ba mẹ ai cũng muốn vấn đề an toàn của bé được đặt lên hàng đầu. Nhất là khi xã hội bây giờ đầy những cám dỗ mà ta lại không thể kè kè bên con 24/24 được. Vậy mua 1 chiếc đồng hồ thông minh cho bé có những chức năng giúp bạn có thể kiểm soát và liên lạc được vs bé trong mọi tình huống là cũng rất cần thiết đó phải không? trẻ nhỏ thì không thể cho chúng lạm dụng điện thoại thông minh quá được,nhất là các tệ nạn xấu chàn nan trên các mạng xã hội mà bắt nguồn lại chính là chiếc điện thoại di động bây giờ. Vậy nên 1 chiếc đồng hồ thông minh là lựa trọn hợp lý nhất. OK vậy dưới bài viết này DSCNONLINE sẽ giúp các bậc ba mẹ tìm cho bé yêu nhà mình 1 chiếc đồng hồ thông minh hợp lý nhất nhé

3 Đồng Hồ Thông Minh Cho Bé

1.Đồng Hồ Cho Bé Wonlex KT15

Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ hội tụ đầy đủ những yêu cầu của các bậc phụ huynh với các chức năng giám sát,Định vị,gọi điện video call và nhất là chức năng Vùng An Toàn vô cùng tuyệt vời sẽ giúp bạn giám sát và cảnh báo về điện thoại của bạn khi con bạn ra khỏi phạm vi đã định sẵn.Hơn hết thiết kế vô cùng đẹp mắt phù hợp với các bé traibé gái. Cùng với đố là khả năng chống nước IPX67 và hỗ trợ tiếng việt nữa.Qúa tuyệt vời cho các bậc phụ huynh.


Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT15 là Mẫu đồng hồ cao cấp mới nhất năm 2020. Kế thừa và cải tiến từ mẫu KT11. Mẫu đồng hồ định vị Wonlex KT15 có nhiều Ưu điểm vượt trội như:

✔ Màn hình cảm ứng 1.4 Inch , chống nước theo tiêu chuẩn IPX7. Có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút (không khuyến cáo).

✔ Gọi Video Call và chụp ảnh từ xa sắc nét. Sử dụng 4G hoặc kết nối trực tiếp vào wifi.

✔ Pin polymer dung lượng lớn 680 mAh. Đầu Sạc NAM CHÂM tiện dụng

✔Sử dụng NANO SIM.Bàn phím ảo tích hợp tiện dụng. Bổ sung tính năng báo RUNG khi có cuộc gọi đến( Các mẫu khác chỉ có chuông và im lặng).

✔ Gọi SOS đến các SĐT đã được lưu trong mục SOS trên phần mềm quản lý

✔ Quản lý giám sát từ xa

✔ Định vị đa tầng tự động nhận diện môi trường hoạt động của thiết bị: GPS/A-GPS/WIFI/LBS trên nền tảng Google Map dạng 2D chính xác

✔ Vùng an toàn. Hệ thống sẽ cảnh báo khi con ra khỏi vùng an toàn đã được cài đặt sẵn trong ứng dụng Setracker2

✔ Nhiều tính năng hỗ trợ thông minh: Chế độ lớp học,game toán học, thời khóa biểu, kết bạn, phần thưởng… )

✔Theo dõi sức khỏe, hẹn giờ báo thức, xem lại hành trình trong 90 ngày gần nhất…

✔3 KHÔNG: KHÔNG phí sử dụng phần mềm, KHÔNG phí quản lý cho nhà bán hàng, KHÔNG cước thuê bao hàng tháng. Bảo mật tuyệt đối.

Gía bán khoảng 1tr2

Xem giá bán và chi tiết sản phẩm trên các shop uy tín

Xem giá khuyến mãi trên shopee Xem giá khuyến mãi trên TIKI Xem giá khuyến mãi trên Lazada

2.Đồng Hồ Cho Bé Wonlex KT01

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex KT01 là mẫu đồng hồ định vị trẻ em khá tốt hiện nay. Ngoài những tính năng giống như các dòng đồng hồ định vị khác như nghe gọi, định vị, nhắn tin,… thì Wonlex KT01 còn được trang bị những tính năng ưu việt khác như định vị với công nghệ Wifi, hỗ trợ màn hình cảm ứng, bàn phím số, có chế độ báo rung, tích hợp camera ở mặt trước.

Đồng hồ đeo tay cho trẻ em ngoài chức năng lắp sim để nghe gọi còn trả lời được tin nhắn thoại. Đồng hồ trẻ em KT01 có thể nhận được tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản thậm chí cả hình ảnh từ điện thoại gửi đến, nhưng lại chỉ gửi được tin nhắn thoại đi.

Wonlex KT01 cũng hội tụ đầy đủ các chức năng như chiếc kt15 mà DSCNONLINE vừa nói bên trên cũng có tính năng vùng an toàn cho các bậc phụ huynh kiểm soát di chuyển của bé. Hơn hết chiếc đồng hồ này sẽ rẻ hơn chiếc KT15 mấy trăm.

Các tính năng nổi bật chính

– Ngôn ngữ : Hỗ trợ nhiều thứ tiếng(Có Tiếng Việt)

– Chống nước tiêu Chuẩn IP67( Có thể ngâm rửa trong nước nhưng không khuyến nghị), Rửa tay, đi mưa thỏa mái không lo nước vào( Không đeo đồng hồ đi tắm hoặc đi bơi).

– Nghe Gọi 2 chiều như 1 chiếc điện thoại smart Phone đến 15 SĐT lưu trong danh bạ, Chặn các SĐT lạ ngoài danh bạ

– Gọi SOS đến 3 số đã được cài đặt trong phần mềm quản lý.

– Định vị chính xác Vị trí qua cộng nghệ GPS-AGPS-LBS-Wifi

– Màn Hình cảm ứng, Đơn giản dễ thao tác

– Camera Chụp hình 2.0 megapixel có thể chụp ảnh từ xa để quản lý con. Ngoài ra đồng hồ thông minh KT01 còn tích hợp chế độ Nghe lén từ xa.

– Tích hợp bàn phím ảo trên đồng hồ: Tiện ích khi nạp tiền hoặc kiểm tra tài khoản SIM hoặc Bấm gọi các số ngoài danh bạ. Bố mẹ có thể tắt mục này trên phần mềm quản lý

– Ngoài các tính năng nổi bật trên đồng hồ còn có nhiều chức năng hữu ích khác như: Khóa giờ lớp học, Hẹn giờ báo thức, tìm kiếm thiết bị, Theo dõi sức khỏe, theo dõi hành trình, Vùng an toàn, kết bạn…..

Sản phẩm được bán với giá hơn 900k

Xem giá bán và chi tiết sản phẩm trên các shop uy tín

Xem giá khuyến mãi trên shopee Xem giá khuyến mãi trên TIKI Xem giá khuyến mãi trên Lazada

 

3.Đồng Hồ Định cho bé Wonlex KT24

Là mẫu đồng hồ định vị cho bé của nhà Wonlex . Kế thừa mọi tinh hoa từ những chiếc đồng hồ định vị wonlex khác, chiếc Wonlex KT24 thiết kế đáng yêu và ngộ nghĩnh, sử dụng công nghệ 4G với các tính năng: màn hình sắc nét, đa chế độ định vị, nghe gọi 2 chiều, tin nhắn thoại, tin nhắn hình ảnh, gọi video, gọi SOS, chế độ lớp học, chống nước đạt chuẩn IP67, theo dõi vận động, báo thức, giám sát âm thanh… Nói chung chiếc đồng đồng thông minh wonlex KT24 này sẽ mang lại đầy đủ mọi yêu cầu của các bậc phụ huynh.

 

Các tính năng nổi bật chính

✔ Màn hình cảm ứng 1.4 Inch , chống nước theo tiêu chuẩn IPX7. Có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút (không khuyến cáo).

✔Sử dụng NANO SIM( Không bao giờ lo lắp nhầm SIM như các dòng đồng hồ sử dụng Micro SIM)

✔ Bổ sung tính năng báo RUNG khi có cuộc gọi đến( Các mẫu khác chỉ có chuông và im lặng).

✔ Pin polymer dung lượng lớn 680 mAh. Đầu Sạc NAM CHÂM tiện dụng

✔ Định vị đa tầng tự động nhận diện môi trường hoạt động của thiết bị: GPS/A-GPS/WIFI/LBS trên nền tảng Google Map

✔ Gọi VIDEO CALL và chụp ảnh từ xa sắc nét. Sử dụng 4G hoặc kết nối trực tiếp vào wifi.

✔ Nghe gọi 2 chiều đến các SĐT đã được lưu trong danh bạ( 10-15 SĐT). Tự động chặn các SĐT lạ ngoài danh bạ

✔ Gọi SOS đến các SĐT đã được lưu trong mục SOS trên phần mềm quản lý

✔ Tin nhắn thoại 2 chiều. Đồng hồ có thể nhận tin nhắn Text được gửi từ App quản lý.

✔ Bàn phím ảo tích hợp tiện dụng khi cần có thể gọi các SĐT ngoài danh bạ( Bố mẹ có thể tắt tính năng này trong phần mềm quản lý)

✔ Quản lý giám sát từ xa thông qua cuộc gọi bí mật

✔Chế độ lớp học: Chặn toàn bộ các cuộc gọi đến và khóa màn hình cảm ứng trong giờ học của con, tránh trẻ bị làm phiền và mất tập trung lúc học

✔ Vùng an toàn. Hệ thống sẽ cảnh báo khi con ra khỏi vùng an toàn đã được cài đặt sẵn trong ứng dụng Setracker2

✔ Nhiều ứng dụng hỗ trợ thông minh (game toán học giúp trẻ tính nhanh, thời khóa biểu, kết bạn, phần thưởng )

✔Theo dõi sức khỏe, hẹn giờ báo thức, xem lại hành trình của bé….

Gía bán của sản phẩm giao động từ 1tr2-1tr3

Xem giá bán và chi tiết sản phẩm trên các shop uy tín

Xem giá khuyến mãi trên shopee Xem giá khuyến mãi trên TIKI Xem giá khuyến mãi trên Lazada

 


Kết luận

Bên trên là 3 mẫu đồng hồ thông minh cho bé yêu nhà bạn mà dscnonline khuyến cáo các bậc phụ huynh mua cho bé.Thực tế trên thị trường không thiếu các mẫu đồng hồ định vị cho bé. Nhưng vẫn khuyến cáo các bậc phụ huynh không nên mua các sản phẩm quá rẻ sẽ rất dễ hỏng. 3 mẫu trên đã được dscnonline thu thập thông tin thực tế từ người dùng và thấy rất nhiều các bậc phụ huynh đánh giá tốt. Chúc các bậc phụ tìm được món quà tốt nhất cho bé yêu nhà mình 


Chia sẻ bài viết

Trả lời