Tổng hợp code mới nhất game MEGA ĐẠI CHIẾN

nhắc đến các tựa game pokemon online được đưa về thị trường việt nam không thể không kể đến các tên đình đám như Bảo Bối Huyền Thoại , Poke Đại Chiến… 2 tựa game pokemon chiến thuật cực kỳ hay trên thị trường game mobile việt nam, nhưng mới đây thị trường game mobile việt nam vừa cập bến con game POKEMON với đồ họa 3D và các tính năng cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Mega Đại Chiến là game mobile Pokémon 3D đầu tiên ở Việt Nam có hỗ trợ tính năng giao dịch tự do. Mega Đại Chiến sở hữu thiết kế đồ họa 3D màn hình ngang chất lượng cao giúp mang lại cảm giác chân thực cho người chơi nhập vai vào một thế giới Pokémon như trong truyện tranh. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành các nhà huấn luyện viên đầy tài ba và có thể đi bắt các pokemon huyền thoại với những trái POKEDEX thần kỳ, không những có thể sở hữu những pokemon huyền thoại vô cùng mạnh mẽ game còn được tối ưu hóa chiến thuật sếp đội hình cực kỳ hay giúp cho những người chơi nạp ít và thậm trí không nạp cũng có thể chiến thắng được những gamer nạp tiền.

Sau đây là tổng hợp danh sách code Mega Đại Chiến 2022 mới nhất vẫn còn hiệu lực và hướng dẫn cách nhập code Mega Đại Chiến DSCN xin chia sẻ đến bạn đọc.

mega đại chiến

CODE GAME MEGA ĐẠI CHIẾN

MEGAVIP10K

MEGAVIP25K

MEGAVIP35K

MEGAVIP50K

MEGAVIP75K

MEGA999

POKE888

DAICHIEN

VIPCODE3TR

HAPPYDAYMEGA2

SOSMEGADAICHIEN

• Ngoài các code bên trên còn rất nhiều code riêng với nhiều phần quà giá trị khác. Bạn có thể nhận trên fanpage của game qua các sự kiện trên đó.

CÁCH SỬ DỤNG GIFCODE MEGA ĐẠI CHIẾN

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Avatar -> Setting.

mega-dai-chien

Bước 2: Chọn mục Giftcode

mega-dai-chien2

Bước 3: Nhập chính xác code đang có và nhấn Đổi sẽ nhận được quà ngay lập tức qua hộp thư

KÊNH YOUTUBE GAME MEGA ĐẠI CHIẾN MVC GAMING CẬP NHẬT LIÊN TỤC CÁC TÍNH NĂNG, HƯỚNG DẪN, NỐI CHƠI VÀ CODE MỚI NHẤT CHO ANH EM. MỌI NGƯỜI VÀO KÊNH BẤM ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO MỚI NHẤT NHÉ

 

Trả lời