Tông hợp code game bảo bối huyền thoại mới nhất 2021

Chia sẻ bài viết

code bảo bối huyền thoại

Bảo Bối Huyền Thoại.là tựa game đấu Pet POKEMON Sở hữu đồ hoạ 3D chất lượng cao, đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp chắc chắn sẽ mở ra một thế giới Pokémon vô cùng quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ. Bạn sẽ được hòa mình vào các cuộc chiến đấu trí để trở thành 1 huấn luyện viên pokemon tài ba.

Ở Bảo Bối Huyền Thoại người chơi sẽ sử dụng những trái bóng thần kỳ để thu phục những Pokémon mà mình muốn và vượt qua những thử thách cam go, khám phá nhiều vùng đất mới, tiến tới đỉnh vinh quang là trở thành nhà huấn luyện Pokémon tài ba nhất hành tinh. Tạo hình các nhân vật và Pokémon trong game được thiết kế bám sát với bộ anime gốc để đem lại cảm giác gần gũi cho người chơi.

Cơ chế chiến đấu trong game thuộc kiểu đánh theo lượt đề cao khả năng làm chủ trận đấu của người chơi. Lúc này bạn có thể tự mình điều khiển các Pokémon sử dụng chiêu thức chuẩn xác hay khóa mục tiêu để toàn đội dồn sát thương vào đối thủ đều tùy thuộc vào chiến thuật của bạn. Đồng thời Bảo Bối Huyền Thoại GOSU cũng sở hữu những tính năng PvE, PvP hấp dẫn để bạn thử nghiệm, luyện tập, kiếm tài nguyên cũng như so tài với những huấn luyện viên khác!

Đối với những anh em nông dân cầy quốc chăm chỉ thì không thể thiếu đi những phần quà đến từ gif code để làm động lực chơi game. vậy lên dưới đây là tất cả các code chung dành cho game bảo bối huyền thoại

Tổng hợp code bảo bối huyền thoại

Tình trạng code CODE
code tuần ( Mới ) GLUCK0609BL
code tuần ( hết hạn ) GLUCK3008JK
code tuần ( hết hạn ) GLUCK2308TH
code tuần ( hết hạn ) GLUCK1608TN
code chung – Còn hoạt động BAOBOIHUYENTHOAI
code chung – Còn hoạt động BBHT2TRIEU
code chung – Còn hoạt động 10KHLVTHIDAU
code chung – Còn hoạt động 20KHLVTHIDAU
code chung – Còn hoạt động 30KHLVTHIDAU2
code chung – Còn hoạt động 40KHLVTHIDAU2
code chung – Còn hoạt động 50KHLVTHIDAU

Ngoài các code bên trên các bạn còn có thể nhận được rất nhiều code thông qua các even của fanpage chính thức BẢO BỐI HUYỀN THOẠI   . Và mỗi thứ 2 hàng tuần các bạn cũng sẽ nhận được 1 code cực xịn từ trang KAME.VN.

Hướng dẫn nhập gifcode game bảo bối huyền thoại

Bước 1: Mở app game Bảo Bối Huyền Thoại trên thiết bị di động của bạn → Tại giao diện chính nhấn chọn vào hình Avatar nhân vật nằm góc trên bên trái màn hình.

Code bảo bối huyền thoại

Bước 2: Một bảng thông tin hiện ra, lúc này bạn nhấn vào mục Cài đặt nằm góc dưới bên phải màn hình.

code bảo bối huyền thoại

Bước 3: Chọn mục Giftcode nằm bên trái màn hình.

code bảo bối huyền thoại

Bước 4Nhập mã code vào ô trống → Nhấn vào nút Xác nhận.

code bảo bối huyền thoại

Sau khi nhập mã code thành công hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Quà giftcode đã gửi qua thư, vui lòng nhận“.

Bước 5: Lúc này chúng ta tiếp tục quay lại giao diện chính của trò chơi nhấn vào mục Thư nằm góc trên bên phải màn hình.

code bảo bối huyền thoại

Bước 6: Chọn thư chứa quà tặng → Nhấn vào nút Nhận hoặc nhấn nút Nhận ngay để nhận quà tặng từ mã code.

 


Chia sẻ bài viết

Trả lời